Chuyên Làm Vách Ngăn Thạch Cao giá rẻ tại TPHCM

Chuyên nhận thi công vách ngăn thạch cao tại TPHCM. Chất lượng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi trong cam kết với khách hàng, giá cả bên chúng tôi cũng rất cạnh tranh, đảm bảo phù hợp với tất cả mọi khách hàng, nhằm đảm bảo cho khách hàng có những giải pháp khác nhau chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ khách nhau cho khách hàng lựa chọn.
Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề thi công nội thất, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn những loại vách ngăn để các khách hàng lựa chọn nhằm đáp ứng nhu cầu của quí khách. Chúng tôi cam kết chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất thị trường và đội ngũ thi công có tay nghề cao luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng nhằm đáp ứng những yêu cầu tốt nhất của khách hàng:

1. Với ngăn thach cao 2 mặt chống ẩm trong nhà: với vách ngăn loại này chúng tôi sẽ dùng hệ khung xương U75, U76 và U65, U66 để liên kết với nhau, sau đó chúng tôi sẽ tiến hành ốp lớp tấm thạch cao chống ẩm 9mm tốt nhất thị trường hiện nay của các hãng: Gyroc của Vĩnh tường, USG Boral hay tấm chống ẩm kanuft đều là những sản phẩm chống ẩm tốt nhất hiện nay. Ưu điểm: Có độ bền cao, chịu lực tốt, cách âm cách nhiệt tốt và nhất là chịu ẩm rất tốt.

2. Vách ngăn thạch cao tiêu chuẩn trong nhà: Đây là loại vách ngăn di động được nhiều người sử dụng trong thời đại phát triển hiện nay. Bởi vì nó đảm bảo được nhiều yếu tố mà mợi người cần là:
+ Thời gian thi công nhanh chóng.
+ Đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cao.
+ Các văn phong công ty hay sử dụng vì các thể cách âm tốt, trọng lượng lại nhẹ nên được các công ty trong các tòa nhà cao ưu tiên sử dụng.
+ Giá thành rẻ hơn khá nhiều so với các loại vạt liệu khác nên được các công ty sử dụng, các nhà có nhu cầu ngăn phòng cho thuê cũng hay sử dụng.
+ Đảm bảo cách âm cách nhiệt tốt: điều quan trọng mà người dân và các doanh nghiệp cần khi yêu cầu bên chúng tôi thi công.
Kỳ sau chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về các loại vách ngăn thạch cao giá rẻ bên chúng tôi để các bạn tham khảo nhé.
Chuyên nhận làm vách ngăn thạch cao tại TPHCM, Chuyên nhận làm sơn nước giá rẻ tại TPHCM.
Chuyên Thi công và trang trí nội thất:
Hotline: 0944 077 179
Email: phuongthai2005@gmail.com
Website: www.sonsuanhasaigon.com

Chuyên Làm Vách Ngăn Thạch Cao giá rẻ tại TPHCM
5 (100%) 2 votes